Biệt Thự Bảo Ninh Sunrise Quảng Bình Mở Bán Chính Thức

Khu biệt thự sinh thái BẢO NINH SUNRISE do Tập đoàn Trường Thịnh làm chủ đầu tư là một Tập đoàn kinh doanh đa nghành nghề, đặc biệt trong lĩnh vực Đầu tư – Xây dựng kinh doanh hạ tầng giao thông, bất động sản và dịch vụ du lịch. BẢO NINH SUNRISE thể hiện tâm huyết của Chủ đầu tư muốn kết tinh những giá trị truyền thống của văn hóa Việt, vẻ đẹp riêng vốn có của thiên nhiên ban tặng.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÙNG ĐẤT HỨA – BIỆT THỰ BẢO NINH SUNRISE QUẢNG BÌNH

Mặt trời bình minh trên báo đảo Bảo Ninh

Hotline : 0936.201.858

biệt thự bảo ninh sunrise quảng bình

TỔNG QUAN DỰ ÁN BIỆT THỰ BẢO NINH SUNRISE

 • Tên dự án : Bảo Ninh Sunrise
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Tập đoàn Trường Thịnh
 • Vị trí dự án : Mỹ Cảnh, Bảo Ninh – TP. Đồng Hới – Quảng Bình
 • Loại hình phát triển: Biệt thự sinh thái
 • Diện tích khu đất: 55.000m2
 • Bàn giao: Hoàn thiện và xây thô
 • Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài
 • Dự án chia thành 2 khu
 • Khu mặt biển : 1.8 ha
 • Khu mặt sông : 3.7 ha

MẶT BẰNG THIẾT KẾ BIỆT THỰ BẢO NINH SUNRISE QUẢNG BÌNH

BẢO NINH SUNRISE là Khu biệt thự sinh thái cao cấp tại thành phố Đồng Hới được xây dựng theo phong cách kiến trúc Địa Trung Hải. Với tổng diện tích 5,5ha được chia làm 2 phân khu chính. Khu mặt sông 3,7ha và mặt biển 1,8ha. BẢO NINH SUNRISE đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, lưu trú đang ngày càng tăng cao về số lượng và chất lượng.

biệt thự bảo ninh sunrise

Được thiết kế bởi Công ty TNHH Tư vấn – Thiết kế C.O.R.E với đội ngũ kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế tài năng, dày dặn kinh nghiệm đã và đang tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, góp phần xây dựng một xã hội ngày càng giàu đẹp hơn.

Những thiết kế của C.O.R.E được tiêu chuẩn hoá mang tính thẩm mỹ, những chi tiết được thể hiện linh hoạt, những ý tưởng mới luôn hướng tới một sự đa dạng hoàn thiện hơn phù hợp với xu hướng đương đại và đáp ứng tốt hơn những nhu cầu của khách hàng.

Biệt thự Bảo Ninh Sunrise gồm 114 căn biệt thự, được chia làm 2 phân khu chính: Khu bên biển gồm 38 villa và Khu ven sông có 76 villa.

Những căn biệt thự diện tích hơn 300m2, đặc biệt có những căn diện tích lên đến 600, 900 và 1.200m2 đáp ứng được nhu cầu không gian của Quý khách.

biệt thự bảo ninh sunrise mẫu 1

biệt thự bảo ninh sunrise mẫu 2

biệt thự bảo ninh sunrise mẫu 3

thiết kế biệt thự bảo ninh sunrise mẫu 1

Thiết kế biệt thự Bảo Ninh Sunrise Quảng Bình mẫu 1

thiết kế biệt thự bảo ninh sunrise mẫu 2

Thiết kế biệt thự Bảo Ninh Sunrise Quảng Bình mẫu 2

thiết kế biệt thự bảo ninh sunrise mẫu 3

Thiết kế biệt thự Bảo Ninh Sunrise Quảng Bình mẫu 3

Tất cả các căn biệt thự được thiết kế và xây dựng theo phong cách kiến trúc Địa Trung Hải, bao gồm sảnh, phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ và tiểu cảnh sân vườn. Thiết kế tinh tế và khéo léo phù hợp với nhu cầu của rất nhiều khách hàng đang muốn trở thành công dân tương lai của BẢO NINH SUNRISE.

nội thất biệt thự bảo ninh sunrise quảng bình

nội thất biệt thự bảo ninh sunrise quảng bình

VỊ TRÍ DỰ ÁN BIỆT THỰ BẢO NINH SUNRISE QUẢNG BÌNH

Dự án Bảo Ninh Sunrise trải dài trên dải cát trắng mênh mông quyện vào hơn 4km mặt nước, 2km mặt sông và 2km mặt biển của bán đảo Bảo Ninh xinh đẹp mang đầy hương vị biển – BẢO NINH SUNRISE là một viên ngọc sáng tô điểm cho nét đẹp trong sáng tự nhiên của nàng tiên bán đảo xoãi mình giữa hai làn nước xanh thẳm, một bên là biển cả bao la, một bên là dòng Nhật Lệ thơ mộng.

vị trí bảo ninh sunrise quảng bình

Vị trí dự án Bảo Ninh Sunrise Quảng Bình

Từ dự án Sunrise Bảo Ninh cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến

 • Trung tâm thành phố 1km
 • Bến xe Đồng Hới 1km;
 • Ga Đồng Hới 4km;
 • Sân bay Đồng Hới 7km;
 • Suối nước nóng Bang 105 C 40km
 • Khu du lịch sinh thái Động Thiên Đường

TIỆN ÍCH DỰ ÁN BIỆT THỰ BẢO NINH SUNRISE

Một chuỗi các tiện ích được bố trí trong khu vực của BẢO NINH SUNRISE nhằm phục vụ toàn bộ Quý khách hàng như: Trung tâm thương mại, Câu lạc bộ thể thao và Bể bơi ngoài trời, Sân tập Goft tiêu chuẩn, Cầu cảng – Âu thuyền – Bến du thuyền, Dịch vụ cộng đồng…

tiện ích dự án bảo ninh sunrise quảng bình

Bảo Ninh Sunrise Quảng Bình khi là cư dân của Bảo Ninh Quảng Bình Sunrise Quý khách còn được sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích của SUN SPA RESORT tiêu chuẩn 5 sao – Khu nghỉ dưỡng cao cấp do Tập đoàn Trường Thịnh làm chủ Đầu tư, như các dịch vụ spa, thể thao biển, ẩm thực Âu – Á …có nhiều dịch vụ tiện ích như: Trung tâm thương mại, Câu lạc bộ thể thao ngoài trời và trong nhà, các dịch vụ làm đẹp, hồi phục sức khỏe …

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN