Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư The Terra An Hưng

Được xem là dòng căn hộ chủ đạo, căn hộ 2 phòng ngủ chung cư The Terra An Hưng đang nhận được đông đảo như quan tâm của người dân khu vực Hà Đông bởi phong cách hiện đại, sang trọng cùng thiết kế thông minh & tiện ích sống cao cấp.

Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư The Terra An Hưng được thiết kế với diện tích từ 60 – 80 m2. Phòng khách trong căn hộ được thiết kế thoáng rộng, có ban công riêng tách biệt với phòng bếp. Phòng ngủ Master trong căn hộ được thiết kế với cửa sổ lớn rộng, hướng đến không gian thiên nhiên ngoài trời, có phòng vệ sinh riêng. Phòng ngủ nhỏ trong căn hộ được thiết kế với cửa sổ nhỏ, hướng ra ban công nhỏ lấy ánh sáng và khí trời.

Nhìn chung đây là mẫu thiết kế khá phổ biến từ năm 2016 trở lại đây, được nhiều chủ đầu tư áp dụng. Dưới đây là thiết kế chi tiết từng căn hộ 2 phòng ngủ chung cư The Terra An Hưng, quý khách có thể tham khảo:

căn hộ 2 phòng ngủ chung cư the terra an hưng

Khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ chung cư The Terra An Hưng khá đa dạng bao gồm cả khách hàng quan tâm mua ở, mua cho thuê và cả mua đầu tư. Trong số đó, phân khúc khách hàng mua để ở chiếm tỷ lệ cao nhất và chủ yếu là những hộ gia đình có 1 – 2 con muốn sống trong 1 khu căn hộ văn minh, hiện đại gần trung tâm thành phố, thuận tiện cho công việc.

Ngoài ra căn hộ 2 phòng ngủ chung cư The Terra An Hưng cũng thu hút khá nhiều những khách hàng đầu tư. Thực tế cho thấy những quỹ đất đẹp tại trung tâm thành phố Hà Nội đang ngày càng hiếm, các dự án hiện tại phần lớn xây ở các khu vực ngoại thành. Chính do vậy, nên đối với một khu căn hộ sở hữu ngay vị trí trung tâm như chung cư The Terra An Hưng nhất định sẽ mang lại cơ hội sinh lời vô cùng lớn cho các khách hàng đầu tư từ thời điểm hiện tại.

Hiện tại chủ đầu tư Văn Phú Invest dự kiến sẽ mở bán chung cư The Terra An Hưng vào đầu quý I/2019, giá bán dự kiến từ 27 Triệu/m2, tương ứng với 1.4 – 1.8 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ. Để nhận thông tin chi tiết về giá bán từng căn hộ cụ thể, quý khách xin vui lòng để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký tư vấn bên dưới hoặc liên hệ theo Hotline trên Website.

 
TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN