The Mansion Yên Thủy

The Mansion Yên Thủy sở hữu vị trí đắc địa, liền kề ngay khu công nghiệp mới, mang đến lợi thế lớn về đầu tư và kinh doanh. Hình thành với sứ mệnh kiến tạo không gian sống mới ngay tại vùng đất tiềm năng Yên Thủy, Hòa Bình – khu đô thị The Mansion Yên Thủy là bút pháp hoàn hảo vẽ nên bức tranh sống động về một cuộc sống thịnh vượng, tài lộc.

dự án the mansion yên thủy

Khu đô thị The Mansion Yên Thủy hiện đã hoàn thiện 100% hạ tầng kỹ thuật đúng tiến độ, đủ điều kiện để chuyển nhượng quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật. Với địa thế thuận lợi cùng cơ sở hạ tầng chất lượng, The Mansion Yên Thủy sẽ là sự lựa chọn lý tưởng đối với các nhà đầu tư thông minh.

TỔNG QUAN DỰ ÁN THE MANSION YÊN THỦY

Tên dự án: Nhà ở khu Đồng Băng, thị trấn Hàng Trạm, huyện Yên Thủy
Tên thương mại:Yên Thủy Green Bay
Diện tích:9,336 Ha
Dòng sản phẩm:Biệt thự, shophouse, đất nền.
Pháp lý:Sổ đỏ từng lô, đủ điều kiện chuyển nhượng QSDĐ
Chủ đầu tư:Công ty TNHH Xây dựng Tiến Đạt
Nhà phát triển:CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG THỰC LAND
Tiến độ dự án:Đã bàn giao và đưa vào sử dụng. Đủ điều kiện chuyển dụng QSDĐ

VỊ TRÍ DỰ ÁN THE MANSION YÊN THỦY

The Mansion Yên Thủy tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Hàng Trạm, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình, dự án được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, được định hướng hình thành khu đô thị mới hiện đại, đảm bảo phát triển ổn định và bền vững.

vị trí dự án the mansion yên thủy

  • Phía Đông Nam: Giáp khu dân cư phố Lạc Vượng
  • Phía Tây Bắc: Giáp trung tâm y tế huyện Yên Thủy
  • Phía Đông Bắc: Giáp quốc lộ 12B
  • Phía Tây Nam: Giáp khu sản xuất nông nghiệp

Nằm liền kề khu công nghiệp Lạc Thịnh, nhà máy xi măng Xuân Sơn, The Mansion Yên Thủy đang trở thành điểm sáng đầu tư bất động sản miền Bắc, là giải pháp an cư thiết thực cho người dân, người lao động tại huyện Yên Thủy. Có thể nhận định rằng, The Mansion Yên Thủy tiên phong khai mở tiềm năng bất động sản khu công nghiệp Hòa Bình.

Được thị trường BĐS Hòa Bình đánh giá là một trong số ít dự án đảm bảo cả 5 đặc điểm “an toàn chất lượng” như pháp lý minh bạch, năng lực Chủ đầu tư, vị trí đắc địa, tiện ích vượt trội, tiềm năng sinh lời – tính thanh khoản cao, dự án hứa hẹn mang đến giải pháp an cư, đầu tư lý tưởng tại Hòa Bình.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Với sứ mệnh khớp nối hạ tầng đồng bộ với khu vực lân cận, The Mansion Yen Thuy góp phần hiện thực hóa quy hoạch chung xây dựng Thị trấn Hàng Trạm, thúc đẩy kinh tế – xã hội địa phương. Dự án còn mang đến cơ hội đầu tư cho người dân và khách hàng miền Bắc, thúc đẩy kinh tế bên cạnh các tiện ích xã hội.

liên kết vùng dự án the mansion yên thủy

Dự án “ôm trọn” các tiện ích sống chỉ trong bán kính từ 1 – 5km: 

  • Bệnh viện Yên Thủy
  • Trường học các cấp
  • Sân vận động huyện Yên Thủy
  • Siêu thị Điện Máy Xanh
  • Khu hành chính huyện
  • Bến xe khách Yên Thủy

TIỆN ÍCH DỰ ÁN THE MANSION YÊN THỦY

Dự án The Mansion Yên Thủy là khu đô thị được xây dựng với kết cấu hạ tầng đẹp nhất trong vòng bán kính 50km với công viên cây xanh và hồ điều hòa lên đến 1,4 ha. Tọa lạc tại vùng lõi đất ở đô thị khan hiếm thuộc thị trấn Hàng Trạm huyện Yên Thủy tỉnh Hòa Bình, dự án đã hoàn thiện pháp lý sẵn sàng chuyển nhượng đến nhà đầu tư thông thái những sản phẩm giá trị.

tiện ích dự án the mansion yên thủy

tiện ích dự án the mansion yên thủy hòa bình

MẶT BẰNG DỰ ÁN THE MANSION YÊN THỦY

Dự án The Mansion Yên Thủy có tổng diện tích 9,33 ha, với diện tích dành cho xây dựng công trình nhà ở được quy hoạch là 37.436,4 m², chiếm 40,1% diện tích tổng thể. Với quy mô lớn và diện tích đáng kể, dự án The Mansion Yên Thủy Hàng Trạm hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu về nhà ở và phát triển kinh tế xã hội của khu vực.

mặt bằng dự án the mansion yên thủy

Dự án The Mansion Hàng Trạm được quy hoạch bài bản và chi tiết, các trục cảnh quan được xây thô hoàn thiện mặt ngoài 67 căn shophouse, chiều cao 3,5 tầng, diện tích sử dụng hơn 9.530 m2. Còn lại là 165 căn liền kề, 134 căn biệt thự, tổng diện tích đất sử dụng lên khoảng 27.300 m2.

shophouse the mansion yên thủy

tiến độ dự án the mansion yên thủy

tiến độ dự án the mansion yên thủy

Được thiết kế theo phong cách hiện đại và thông minh, các căn hộ và biệt thự tại dự án The Mansion Yên Thủy mang đến không gian thoáng đãng, ánh sáng tự nhiên và tiện ích tối đa. Với những tiện ích thông minh như hệ thống điều khiển ánh sáng và nhiệt độ thông qua điện thoại di động, dự án The Mansion Yên Thủy đem lại sự tiện lợi và tiết kiệm năng lượng cho cư dân.

BẢNG GIÁ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

HOTLINE: 0936 201 858

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN