Thông tin về tòa căn hộ Lumi Hanoi quy mô 18.000 tỷ mới khởi công

Lumi Hanoi được vị trí tọa lạc tại mặt đường đại lộ Thăng Long, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, mang đến không gian sống đẳng cấp và tiện ích hoàn hảo cho cư dân.

Thông Tin Chung:

  • Tên Dự Án: Lumi Hanoi
  • Chủ Đầu Tư: Capitaland Development
  • Vị Trí: Phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Mức Vốn Đầu Tư: 18.000 tỷ đồng
  • Đơn Vị Thiết Kế: Studio Milou
  • Tư Vấn Cảnh Quan: Tinder Box
  • Hình Thức Sở Hữu: Sở Hữu Lâu Dài

Dự án sở hữu tổng diện tích 5,6 ha, triển khai qua nhiều giai đoạn, cung ứng 4.000 căn hộ thuộc 9 tòa tháp cao từ 29 đến 35 tầng. Căn hộ được thiết kế đa dạng, từ căn một phòng ngủ 42 m2 đến căn bốn phòng ngủ 135 m2. Đặc biệt, căn hộ duplex và penthouse cũng được tích hợp.

Tiện ích nội khu đa dạng với hơn 80 tiện ích bao gồm sân thể thao, hồ bơi, khu thương mại, nhà trẻ, gym và spa. Không gian sống xanh với cảnh quan tươi mới, hồ sinh thái, hệ thống thu gom nước mưa và khu vực sạc xe điện và xe đạp.

Vị trí trên đại lộ Thăng Long và gần cầu vượt Tây Mỗ giúp dự án kết nối dễ dàng với các tiện ích công cộng như chợ, trường học, công viên, và các đô thị lân cận.

Tập đoàn Capitaland Development đã có hơn 25 năm hoạt động tại Việt Nam, đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản chất lượng.

Tiến Độ Dự Án:

Dự án Lumi Hanoi đã khởi công vào đầu tháng 3/2024, hứa hẹn mang đến một không gian sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân.

Với những tiện ích hiện đại và vị trí đắc địa, Lumi Hanoi là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một môi trường sống đẳng cấp và tiện nghi tại Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng truy cập website https://lumihanoicity.com/ hoặc liên hệ Hotline: 0918 903 999.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN