Phí dịch vụ chung cư The Terra An Hưng là bao nhiêu tiền một tháng

Hiện nay, khi quỹ đất tại các thành phố lớn đang ngày càng hẹp đi thì xu hướng chọn mua căn hộ chung cư trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, điều những người mua chung cư lo lắng đó là họ phải chi trả khá nhiều loại chi phí trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Hãy cùng tìm hiểu phí dịch vụ chung cư The Terra An Hưng qua bài viết dưới đây:

Trước tiên cũng như các khu căn hộ khác, phí dịch vụ tại chung cư chung cư The Terra An Hưng sẽ bao gồm các khoản phí phải trả cho ban quản lý tòa nhà nhằm mục đích duy trì và vận hành tòa nhà như chi phí dọn vệ sinh, chiếu sáng các khu vực công cộng, chi phí thuê đội ngũ bảo vệ an ninh tòa nhà.

Chi phí dịch vụ này sẽ được trả cho ban quản lý tòa nhà thường đóng theo năm hoặc 6 tháng tùy theo ban quản lý tòa nhà quyết định. Hiện tại việc phí quản lý dịch vụ tại chung cư The Terra An Hưng sẽ được đóng như thế nào sẽ do ban quản lý tòa nhà thông báo khi cư dân đã nhận bàn giao và đi vào ở.

Tuy nhiên có một điều khách hàng cần lưu rằng phí dịch vụ với phí bảo trì tòa nhà là 2 loại phí hoàn toàn khác nhau. Phí bảo trì được tính bằng 2% giá bán căn hộ trước VAT và chỉ phải đóng 1 lần duy nhất trước khi nhận nhà. Loại phí này sẽ được chủ đầu tư chuyển cho phía ban quản lý tòa nhà khi dự án bàn giao đi vào hoạt động. Và ban quản lý phải có trách nghiệm bảo dưỡng các trang thiết bị vận hành tòa nhà định kỳ như thang máy, thiết bị an ninh, sơn sửa lại tòa nhà….

Khách hàng mua nhà cần phải phân biệt rõ chi phí dịch vụ và phí bảo trì căn hộ chung cư

Ngoài ra khách hàng cũng cần lắm rõ, phí dịch vụ cũng sẽ không bao gồm phí gửi xe. Tất cả các hộ gia đình có phương tiện xe máy hay xe ô tô để dưới hầm sẽ phải đóng cho ban quản lý hàng tháng. Chi phí cụ thể sẽ được ban quan lý quy định tại thời điểm bàn giao căn hộ. Thông thường vé tháng xe máy sẽ vào khoảng 60.000 – 90.000 VND/tháng còn ô tô sẽ vào khoảng 1.000.000 – 1.200.000 VND/tháng.

Vậy sau khi giải thích rõ cho khách hàng về chi tiết phí dịch vụ tại chung cư chung cư The Terra An Hưng gồm những gì, chúng tôi xin phép trả lời câu hỏi cuối và cùng là câu hỏi quan trọng nhất. Đó chính là phí dịch vụ tại chung cư chung cư The Terra An Hưng là bao nhiêu?

Hiện tại phí dịch vụ tại tòa nhà chung cư The Terra An Hưng đang được quy định ở mức 6.000 VND/m2 và dự kiến tại chung cư The Terra An Hưng cũng sẽ tương đương ở mức 6.000 VND/m2. Với mức phí như vậy, chủ nhân căn hộ chung cư The Terra An Hưng sẽ phải trả mức phí hàng hàng đối với từng loại căn hộ như sau:

+ Căn hộ 2 phòng ngủ: 360.000  VND/tháng.

+ Căn hộ 3 phòng ngủ: 630.000  VND/tháng.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN